Máy Bộ Đàm

Sản phẩm tiêu biểu
BỘ 4 CAMERA HỒNG NGOẠI NGOÀI TRỜI HDCVI 4.0 MEGAPIXEL
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Thống kê truy cập

Truy cập:  340
Online:  1

Chính sách bán hàng

1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN "ONLINE SHOPPING"
 
- Đối với quý khách xem sản phẩm trên website: https://cameraanninh24h.com.vn và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết sản phẩm chọn mua, chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn, quý khách hàng có quyền xem toàn bộ sản phẩm khi chúng tôi giao hàng và lắp đặt tại nhà của quý khách.
 
- Với quý khách ở các địa điểm khác ngoài nội thành TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi chỉ giao sản phẩm tới Quý khách khi nhận được khoản tiền thanh toán đầy đủ bằng chuyển khoản đã được nhân viên của chúng tôi thông báo tới Quý khách. Chúng tôi giao hàng toàn quốc bằng dịch vụ Phát chuyển nhanh và miễn phí giao hàng.
 
- Với Quý khách tại nội thành TP. Hồ Chí Minh chúng tôi nhận giao hàng tại địa chỉ yêu cầu và thu tiền trực tiếp. Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí.
 
- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Các vật tư phụ phát sinh trong quá trình lắp đặt sẽ được tính theo thực tế sau khi nghiệm thu.
 
- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách trong một số trường hợp khẩn cấp. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.
 
2. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI CỬA HÀNG
 
- Đối với khách hàng mua hàng tại cửa hàng giao dịch của Bình Minh Việt quý khách có thể xem sản phẩm demo trực tiếp tại cửa hàng và lựa chọn sản phẩm phù hợp
- Quý khách ký xác nhận và thanh toán đơn hàng tại cửa hàng Bình Minh Việt. Trường hợp quý khách hàng yêu cầu giao hàng sau thì khách hàng cần thanh toán 50% giá trị đơn hàng và cung cấp thông tin khách hàng bao gồm: Tên, địa chỉ, số điện thoại và thời gian giao hàng. Bình Minh Việt sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách trong thời gian là 24h. Trường hợp khẩn cấp quý khách hàng thương lượng trực tiếp tại cửa hàng.
 
2. GIÁ BÁN NIÊM YẾT
- Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại website https://cameraanninh24h.com.vn là giá chưa bao gồm vật tư phụ như: dây điện, dây cable tín hiệu, phụ kiện phát sinh. Phần phát sinh sẽ được nghiệm thu và tính lại theo thực tế dựa trên đơn hàng khách hàng đã đặt. Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.
 
- Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).
 
3. THÔNG TIN SẢN PHẨM
 
- https://cameraanninh24h.com.vn cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm một cách tuyệt đối.
 
- Màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của sản phẩm được đăng tải trên website có thể khác đôi chút so với sản phẩm thực tế bởi đây là những hình vẽ hoặc chụp lại.
 
- Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì https://cameraanninh24h.com.vn đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến Bộ phận bán hàng Online trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại mục Quy định đổi/trả sản phẩm.

 

Bản quyền © 2024 Camera Bình Minh Việt
Trụ sở: 116/26 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q.Tân Bình
Điện thoại: 028.66 765 224
Email: camerabinhminhviet@gmail.com
DMCA.com Protection Status