Máy Bộ Đàm

Sản phẩm tiêu biểu
BỘ 4 CAMERA HỒNG NGOẠI NGOÀI TRỜI HDCVI 4.0 MEGAPIXEL
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Thống kê truy cập

Truy cập:  568
Online:  1

Chính sách giao hàng

I. GIAO NHẬN
 
Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí đối với các đơn hàng giao trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Với điều kiện tổng gía trị đơn hàng từ 2.000.000đ và có số lượng sản phẩm từ 5 sản phẩm. 
 
Các đơn hàng không đủ điều kiện giao hàng miễn phí thì chúng tôi sẽ tính phí theo thỏa thuận với khách hàng.
 
Đối với khách hàng ở tỉnh, áp dụng giao nhận đến các chành xe theo thông tin địa chỉ của khách hàng
 
Đối với các quận huyện ở xa, tùy theo đơn hàng chúng tôi sẽ thỏa thuận trực tiếp với khách hàng.
 
2. Các điều kiện khác
 
- cameraanninh24h.com.vn chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng,Cameraanninh24h.com.vn có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu Quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Cameraanninh24h.com.vn
 
- Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …,Cameraanninh24h.com.vn không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng. 
 
- Trường hợp Cameraanninh24h.com.vn đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.
 
- Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.
 
- Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Cameraanninh24h.com.vn sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.
 
Lưu ý:
 
Để có thông tin chi tiết hoặc nếu có gì vướng mắc, Quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của Cameraanninh24h.com.vn hoặc theo số điện thoại: 028 66 765 224 để biết thêm chi tiết.
Bản quyền © 2024 Camera Bình Minh Việt
Trụ sở: 116/26 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q.Tân Bình
Điện thoại: 028.66 765 224
Email: camerabinhminhviet@gmail.com
DMCA.com Protection Status