Máy Bộ Đàm

Sản phẩm tiêu biểu
BỘ 4 CAMERA HỒNG NGOẠI NGOÀI TRỜI HDCVI 4.0 MEGAPIXEL
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Thống kê truy cập

Truy cập:  340
Online:  1

Lắp đặt tổng đài điện thoại cho khách sạn, nhà nghỉ, resort, văn phòng, bệnh viện là một hệ thống dùng để liên lạc nội bộ. Các tổng đài điện thoại nội bộ liên lạc thuận tiện giúp cho yêu cầu của khách hàng liên lạc trực tiếp với nhân viên phục vụ nhanh chóng mà không mất phí liên lạc như các hệ t..

CÔNG TY CAMERA BÌNH MINH VIỆT  hiện là một trong những công ty chuyên lắp đặt hệ thống camera, hệ thống mạng LAN, hệ thống báo trộm, báo cháy cho Văn phòng - Nhà xưởng tốt nhất hiện nay. Công ty chúng tôi luôn đặt tiêu chí “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng t..

BÌNH MINH VIỆT là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực camera quan sát, camera an ninh và các giải pháp an ninh khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhiệt tình và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Giới thiệu về tính năng..

BÌNH MINH VIỆT là đơn vị phân phối và lắp đặt camera nhà xưởng hàng đầu tại TP.HCM và các tỉnh lân cận nói chung. Chúng tôi có đầy đủ sản phẩm theo mọi phân khúc phù hợp với mọi khách hàng. Cung cấp sản phẩm chính hãng Kbvision USA, Hikvision ( china ), Samsung ( Hàn Quốc ), Panasonic ..

Ngày nay, xã hội ngày một phát triển, đời sống người dân ngày càng được nâng cao  đi với với đó là các tệ nạn xã hội càng gia tăng. Nỗi lo về bảo vệ tài sản và tính mạng của người thân càng được quan tâm. Việc lắp đặt hệ thống báo trộm (chống trộm) thì mọi việc lại trở nên đơn giản hơn và dễ..

         Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của cơ sở hạ tầng. Việc trang bị hệ thống liên lạc nội bộ cho mỗi công ty ngày càng trở nên quan trọng và cấp thiết. Tổng đài điện thoại nội bộ không chỉ giúp đảm bảo liên lạc nội bộ mà còn mang đến cho người sử dụng rất nh..

Ngày nay, nhu cầu sửa chữa camera quan sát tại Bình Dương ngày càng lớn do dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Bình Dương đang ngày một tăng lên. Tính từ 2009 tới nay Bình Minh Việt CCTV đã lắp đặt và sửa chữa camera quan sát tại Bình Dương cho hàng ngày doanh nghiệp, hộ gia đình trong và ngoài t..

Hướng dẫn xem camera qua mạng của đầu ghi hình Ricotech các bạn vui lòng làm theo 1 trong 2 cách hướng dẫn dưới đây ** CÁCH 1:  Xem camera bằng phần mềm CMS * Hướng dẫn cài đặt phần mềm CMS trên máy tính Tải phần mềm CMS RICOTECH tại đây B1:  ..

Là người quản lý tại một trường học, bạn cần biết các hoạt động đang diễn ra như thế nào, khi đó bạn sẽ có các yêu cầu sau: Giám sát được hoạt động cũng như sinh họa trong mỗi lớp học Phụ huynh có thể quan sát được mọi hoạt động của con mình Bạn muốn ghi hì..

I.  GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP CAMERA IP: Vấn đề về an ninh ngày nay được quan tâm hàng đầu, chính vì vậy dịch vụ lắp đặt camera giám sát cũng được được quan tâm hàng đầu. Xu hướng của thị trường hệ thống giám sát video chuyển dần từ tương tự (Analog) sang số hoá (Digital) và tích hợ..

Thuật ngữ kỹ thuật sử dụng trong Camera quan sát Các thuật ngữ mang tính kỹ thuật được sử dụng khi mô tả các chi tiết kỹ thuật của camera quan sát, camera giám sát an ninh có thể gây nhầm lẫn. Phòng kỹ thuật Công ty chúng tôi xin giới thiệu một số thuật ngữ cơ bản dưới đây là mộ..

I. THẾ NÀO LÀ NHÀ THÔNG MINH? Thử tưởng tượng xem, bạn ngồi trên ghế sofa với một cái điều khiển trong tay và bạn có thể điều khiển được mọi thứ trong ngôi nhà hay văn phòng của bạn. Điều này nghe thật tuyệt vời nếu trở thành sự thực phải không? Ngày nay điều..

Bản quyền © 2024 Camera Bình Minh Việt
Trụ sở: 116/26 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q.Tân Bình
Điện thoại: 028.66 765 224
Email: camerabinhminhviet@gmail.com
DMCA.com Protection Status